Hãy nhận quà!

Chúng tôi dành tặng $1000 và thưởng thêm +23%!

Bắt đầu

23.02.2018 09:00 UTC (16:00 giờ Việt Nam)

Kết thúc

25.02.2018 21:00 UTC (4:00 giờ Việt Nam)

Điều khoản tham gia

Chúng tôi dành tặng $1000!

Bạn có muốn nhận số tiền này không? Nếu có, hãy tham gia ngày! Hãy nạp tối thiểu $50 vào tài khoản với mã khuyến mại IWANT từ ngày 23-25/02/2018 và

  • nhận thưởng trị giá 23% số tiền nạp của bạn
  • hãy tham gia chương trình khuyến mãi "Hãy nhận quà!" với tổng giá trị $1000 cho 2 người tham gia. Đúng vậy! Mỗi người chiến thắng sẽ nhận được $500 tiền thật vào tài khoản!

Chúng tôi sẽ chọn ra người chiến thắng vào ngày 27/02/2018 bằng cách đánh số ngẫu nhiên. Quá trình và kết quả chọn người chiến thắng sẽ được phát trực tuyến và có thể xem được tại trang này. Chúng tôi sẽ liên hệ riêng với từng người chiến thắng.

Bạn có thấy tên mình trong danh sách người chiến thắng không? Hãy tìm kiếm ID của bạn trong phần mô tả video quay số ngẫu nhiên!